Máy in ly nhựa chất lượng cao – Công suất in ly từ 1.200 cái/1 giờ

Để nâng cao chất lượng ấn, Bình Long chúng tôi sử dụng máy in ly nhựa chất lượng cao để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Để Quý khách hàng biết được những lợi ích khi sử dụng máy chất lượng cao trong việc in ấn, Bình Minh mời Quý khách hàng tham khảo những chia sẻ dưới đây!

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của ly nhựa hiện nay

Chất lượng của những chiếc ly nhựa được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, dưới đây là những yếu tố chính và có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng ly:

hinh-chi-tiet-may-in-ly-nhua
Hình chi tiết máy in ly nhựa

Máy in ly nhựa: Sử dụng trong quá trình in ấn là yếu tố hàng đầu trong việc đánh giá chất lượng của ly nhựa thành phẩm. Nên sử dụng máy in ly nhựa ngoại nhập để giảm bớt sự hao hụt trong quá trình in. Vì hiện nay, theo thông tin từ các công ty in cung cấp thì một đơn hàng 1000 cái sẽ có 200 cái bị hư hại.

Chất liệu của ly nhựa: Tùy theo loại nhựa được sử dụng để in thì mỗi ly nhựa sẽ có tuổi thọ và độ bền khác nhau. Theo đánh giá của khách hàng thì ly nhựa PET có độ bền cao hơn ly nhựa PP và một số ly nhựa khác.

Quy trình gia công: Bạn nên tìm đến các công ty in ấn chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn ly nhựa số lượng lớn. Với một quy trình gia công đạt chuẩn sẽ tạo ra những chiếc ly nhựa có chất lượng tốt nhất.

Mực in ly nhựa: Đây cũng là yếu tố có sự ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ly nhựa. Bạn nên sử dụng mực in tốt và không độc hại để nâng cao chất lượng của ly và đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Quá trình vận chuyển: Trong lúc vận chuyển sẽ có những va đập không mong muốn nên cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ly nhựa.

Trong 5 yếu tố kể trên thì yếu tố sử dụng máy in ly nhựa là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc đánh giá chất lượng của ly nhựa. Tại sao lại nói như vậy? Vì máy in ly nhựa có tác động trực tiếp đến quá trình in nên mọi sai sót có thể xảy ra trong quá trình này, hơn nữa với việc in ly nhựa số lượng lớn thì việc chọn máy in ly nhựa có chất lượng tốt và công suất tối ưu là điều rất quan trọng đối với mỗi công ty in ấn ly nhựa.

Xem chi tiết dịch vụ in ly nhựa có logo

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy in ly nhựa chất lượng cao

● Sử dụng máy in ly nhựa có chất lượng cao sẽ giảm thiểu tối đa hao hụt của một đơn hàng, tức là sẽ giảm số ly nhựa bị hỏng trong quá trình in.
● Nâng cao chất lượng ly nhựa, giúp ly nhựa có độ bền cao hơn.
● Việc sử dụng máy in ly nhựa sẽ giúp doanh nghiệp có thể in ly nhựa với số lượng lớn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.
● Tạo ra những chiếc ly nhựa đạt chuẩn: Kích cỡ, độ bóng, màu sắc, độ dẻo,…
● Sử dụng máy in ly nhựa với công suất lớn sẽ giúp đảm bảo tiến độ của đơn hàng, luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng, góp phần tạo sự tin tưởng cho khách hàng đối với công ty bạn.

hinh-ben-trong-may-in
Hình bên trong máy in ly nhựa

TOP các loại máy in ly nhựa có chất lượng tốt nhất năm 2019

❏ Máy in lụa trụ tròn RoboWind 2016
❏ Máy sấy khung lụa 3000W
❏ Máy in ly nhựa bán tự động
❏ Máy in lụa tự động khổ A3 RoboWind
❏ Máy in lụa tự động khổ 1.2m x 0.8m RoboWind
❏ Máy in lụa xoay (4 – 10 màu)

Xem chi tiết: Bảng giá in ly 2019: https://inlynhua.org/gia/

Bình Long cam kết chất lượng sản phẩm từ máy in chất lượng cao

Bình Long là công ty in ly nhựa hàng đầu tại TPHCM và hiện nay Bình Long đã mở rộng chi nhánh tại Biên Hòa, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội,…Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan,…điều này càng nâng cao độ uy tín của Bình Long đối với khách hàng trong nước và nước ngoài.

hinh-ga-dung-ly
Hình chiếc gá đỡ của ly nhựa

Bình Long luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm ly nhựa tốt nhất với:

➔ Hệ thống máy in ly nhựa chất lượng cao
➔ Quy trình in Logo đạt chuẩn
➔ Bảng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng
➔ Mẫu mã đa dạng
➔ Sử dụng mực in lụa không độc hại
➔ Quy trình vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo hàng không bị hư hỏng
➔ Trình độ nhân viên cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn ly nhựa

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng máy in ly nhựa, hứa hẹn sẽ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng khi chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong chặng đường kinh doanh của mình.