Để trở thành TOP #5 thương hiệu của công ty Bình Minh, chúng tôi đã nỗ lực những gì?…

Câu chuyện về ly nhựa Bình Long

Là chi nhánh nhỏ tại Tân Phú của công ty Bình Minh, Bình Long chuyên phân phối các sản phẩm phục vụ chủ yếu cho ngành cafe take away, trà sữa như:
– Ly nắp cầu, ly trà sữa
– Ly PP, ly PET
– Các sản phẩm phụ đi kèm như: Ống hút trà sữa phi 12mm trong suốt – đen (Có và không có bọc màng PO), ống hút cafe phi 6mm trắng – đen, túi đựng 1 ly – e ly xếp hông hoặc xếp đáy.

Đâu là ưu điểm của Bình Long so với các chi nhánh khác?

– Đầu tiên phải kể đến thế mạnh về Marketing

Ngày nay muốn kinh doanh bất kể mặt hàng nào thì marketing đều đóng 1 vao trò cực kì quan trọng. Ngoài mức giá cực kì ưu đãi của Bình Minh, chúng tôi có độ ngũ marketing cực kì chuyên nghiệp. Như các bạn đã thấy, tất cả thông tin về sản phẩm đều được đội ngũ Content thể hiện 1 cách cụ thể và rõ ràng. Không cần phải đến tận nơi, các bạn cũng có được những kiến thức cần có để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

– Tiếp đến là sự tư vấn tận tình

Khác với sự khô cứng ở những công ty làm nghề lâu năm, tại Bình Long đội ngũ nữ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Dù bạn là người khó tính nhất. Tất cả thông tin về sản phẩm, giá cả, chính sách bán hàng, thiết kế…. đều được cung cấp đầy đủ. Dù bạn đặt in ít, hay số lượng nhiều thì chính sách tư vấn và bán hàng vẫn như nhau. Các bạn sẽ nhận được sự hài lòng, thoải mái khi liên lạc với chúng tôi. Vậy đừng ngần ngại nhấc máy nhé.

– Cuối cùng là chính sách bán hàng cực ưu đãi

Chúng tôi là chi nhánh hoạt động mạnh nhiều năm liền của Bình Minh do có chính sách hỗ trợ khách hàng cực kì tốt.

+ Giao hàng miễn phí: tại các quận 1, 3, 5, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp. Và chỉ phụ thu 1 số nhỏ phí nên các bạn ở qua xa.
+ In ấn cực kì nhanh chóng: Do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hơn, nên chúng tôi rút ngắn được thời gian thiết kế. Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm giúp các sản phẩm được in ấn nhanh hơn do hạn chế các chi tiết làm tăng thời gian in của nhân viên in, tuy nhiên vẫn giữ được thẩm mĩ của sản phẩm
+ Thiết kế cực kì đẹp mắt: Nhân viên thiết kế được tuyển chọn kĩ càng, có khiếu thẩm mĩ và hoạt động theo team nên đảm bảo về sự sáng tạo và đẹp mắt cho từng sản phẩm. Bất kể bạn in 1 màu, 2 màu hay nhiều màu thì đều được nhân viên chúng tôi tư vấn và thực hiện 1 cách hoàn hảo nhất.

Làm thế nào bạn có thể liên hệ với Bình Long?

Có 3 cách cực kì đơn giản để bạn nhận được báo giá nhanh chóng.
Gọi điện thoại đến hotline: 0903 1616 40
Gửi email đến: inlynhua@yahoo.com
Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin:
Chi nhánh Bình Long
Địa chỉ: 172/6 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú (Đối diện chung cư Ngọc Đông Dương)
Website: https://inlynhua.org